ABOUT

 

Company

เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544 โดยคุณสุทธิ ปัญญาสกุลวงศ์ เป็นบริษัทในกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หนึ่งในกลุ่มบริษัทในเครือนิรันดร์กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มายาวนานก ว่า 40 ปี

 

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขาย ประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารชุดพักอาศัย และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โดยเน้นการพัฒนาโครงการในเขตกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ดำเนินธุรกิจในประเภทการรับจำนอง จำนำ ขายฝาก หรือฝากขายอสังหาริมทรัพย์ และสังหาริมทรัพย์ ในประเภทต่าง ๆ 

 

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด ได้นำกลยุทธในการพัฒนาการก่อสร้าง ดีไซน์ และการตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มทุกสไตล์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าโครงการของเรา

 

บริษัทฯ ให้ความสำคัญในด้านการปรับปรุงคุณภาพและการบริการให้ดียิ่งขึ้น โดยการบริการจัดการงานก่อสร้างด้วยตัวเอง และมีทีมงานมืออาชีพในการทำงานทุกด้าน รวมถึงการจัดซิ้อวัสดุก่อสร้างที่ได้คุณภาพ และการว่าจ้างผู้รับเหมาที่มีความชำนาญเฉพาะทางโดยตรง โดยผ่านการควบคุมคุณภาพงานก่อสร้างของวิศวกรโครงการผู้มีประสบการณ์ของบริษัทฯ เพื่อให้งานก่อสร้างไปเป็นตามรูปแบบและมาตรฐานตามที่กำหนด เราตระหนักถึง ความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพราะที่อยู่อาศัย คือรากฐานที่สำคัญที่สุดของชีวิต 

Our Vision

วิสัยทัศน์ของเรา

Our Mission

พันธกิจของเรา

 

“บ้านฟ้าหลวง”  บริษัท อสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยแนวคิด ที่ก้าวไปด้วยความมั่นคง ไม่รุกหากไม่ชัวร์ ซึ่งอาจเปรียบเสมือนเป็นแนวทางที่รับลูกมาจาก แม่บทอย่างบริษัท นิรันดร์ กรุ๊ป ซึ่งส่งต่อแนวทางการบริหารจัดการ และการลงทุนมาอย่างยาวนาวกว่า 40 ปี สะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ และความมั่นคงในการอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ซึ่งผ่านสมรภูมิวิกฤติ เศรษฐกิจมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

 

และด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารบริษัท ที่มุ่งเน้นการพัฒนาการก่อสร้างในด้านต่างๆ อาทิเช่น  รูปแบบงานดีไซน์  การจัดวางพื้นที่การใช้สอย พื้นที่ส่วนกลาง วัสดุต่างๆทั้งภายในและภายนอก การยกระดับของการอยู่อาศัยที่สามารถใช้สอยได้จริงและสามารถที่จะสรรสร้าง ความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ด้วยการที่สามารถตกแต่งดัดแปลง ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัยอย่างอิสระ เพื่อให้ได้ซึ่งความคุ้มค่าตรงตามความต้องการของผู้บริโภค เราใส่ใจในการใช้จ่ายและการลงทุนของลูกค้า เราเลือกทำเลที่รองรับการอยู่อาศัยที่มีศักยภาพและรองรับอนาคต

 

สิ่งที่เรามุ่งเน้นมาโดยตลอด คือ การสร้างบ้านที่ได้รับการยอมรับจากตลาด ว่าบ้านของเรานั้นมีคุณภาพ ซึ่งทำให้เกิดการบอกต่อ และนำมาซึ่งความไว้วางใจในแบรนด์ของเรา อาจต่างจากตลาดที่มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ก่อน จึงทำให้การประชาสัมพันธ์ของ บ้านฟ้าหลวง นั้นอาจไม่หวือหวามากนักในกลุ่มของอสังหาฯ เพราะการปิดการขายเป็นไปอย่างรวดเร็ว และในอนาคตเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในเรื่องของที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความ ต้องการของผู้อยู่อาศัยที่มากที่สุด และจะขยายโครงการเพื่อให้ครอบคลุมไปยังทั่วประเทศ

 

“บ้านฟ้าหลวง”  จะส่งต่อความสุข ความสำเร็จ และความมั่นคง ให้แก่ ลูกค้า ผู้ลงทุน พนักงาน และสังคม ด้วยบริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด มุ่งเน้นในเรื่องขององค์กรในการจัดการบริหารงานก่อสร้าง เพื่อให้ได้มาซึ่งความพอใจสูงสุดของลูกค้าเราเน้นหลัก “ PIE ”

 

 

PRUDENCE

สุขุม และมองการณ์ไกล

 

INTEGRITY

การยึดถือหลักของ คุณธรรมและความซื่อสัตย์

มีความมั่นคงเป็นหนึ่งเดียว

 

EXCELLENCE

ความเป็นมิตรแท้ที่มีความเป็นเลิศในการบริการและการบริหาร

 

 

ในด้านการขยายโครงการ บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด มีแนวทางการขยายอย่างต่อเนื่อง โดยกำหนดทิศทางที่เกาะติดกับแนวถนนตัดใหม่ที่ทำลังเกิดขึ้น โดยบริษัทมีการซื้อที่ดินที่ติดกับแนวถนนตัดใหม่หลายเส้นทาง และวางแผนการขึ้นโครงการทั้งในแนวราบและแนวดิ่ง อีกกว่า 50 โครงการภายใน 10 ปี และจะขยายแนวในการก่อสร้างให้ครอบคลุมทั่วประเทศภายใน 20 ปี

 

รวมถึงการพัฒนารูปแบบการออกแบบใน ด้านต่างๆ การปรับในเรื่องเทคนิคการก่อสร้างให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ และเหมาะสมต่อสภาพแวดล้อมให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด รวมทั้งพัฒนาการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย และส่งมอบสิ่งดีๆคืนกลับให้สู่สังคมในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น การร่วมรณรงค์การปลูกป่า การส่งเสริมในถิ่นทุรกันดาร เป็นต้น

 
 

TANAWAT PANYASAKULWONG

Vice President

คุณธนวัฒน์ ปัญญาสกุลวงศ์

รองประธานกรรมการ

 

ด้วย ปรัชญาของบริษัทฯ ที่ว่า “เนรมิต บ้านในฝัน ให้เป็นความจริง” จึงเป็นพันธกิจของเราที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาการก่อสร้าง และ รูปแบบดีไซน์ เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมและลงตัว

 

บริษัทของเราคำนึงถึงความเป็นอยู่ของผู้ที่อยู่อาศัยเป็นหลัก  ซึ่งทำให้การก่อสร้างของเรายึดรูปแบบที่เรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้สอยที่โปร่ง โล่ง สบาย ด้วยความโดดเด่นของความสูง และความกว้างที่เกินกว่าบ้านที่มีในท้องตลาดทั่วไป นโยบายของบริษัทฯที่สร้างความแตกต่างจากบริษัทอื่นๆในวงการ รูปแบบภายนอกถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสร้างสรรค์ตกแต่ง ความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่อย่างที่สุด อาทิเช่น การทาสีเฉดใหม่ การใช้วัสดุตกแต่งพื้นผิวต่างๆ ซึ่งไม่กระทบต่อโครงสร้างของตัวอาคาร

 

นอกจากนี้ เรายังมุ่งเน้นความแข็งแรงและปลอดภัยของบ้าน เราออกแบบงานก่อสร้างให้มีความปลอดภัยเกินกว่ามาตรฐานกำหนด รวมถึงการคัดสรรวัสดุอุปกรณ์และส่วนควบคุมต่างๆ ที่จะทำให้การใช้สอยนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 

ส่วนในด้านระบบรักษาความปลอดภัย เราใช้ระบบที่เรียกว่า Double Security โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยดูแลความเรียบร้อยตลอด 24 ชั่วโมง และ กล้อง CCTV ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความอุ่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อไม่ได้อยู่ที่บ้าน ในพื้นที่ส่วนกลางจัดเป็นสวนสาธารณะที่ใช้สอยได้จริง โดยไม่ทำให้กระทบกับค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าโครงการจะต้องรับผิดชอบ

 

ที่ขาดไม่ได้และถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ผู้อยู่อาศัยให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากและเรานั้นให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ คือ การวางฮวงจุ้ยให้เข้ากับหลักตามศาสตร์ ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยนั้นมีความเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าอบอุ่นและมีความมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นขนาดของประตูบ้าน เส้นแนวกระเบื้อง เฉดสีต่างๆ การไหลเวียนของน้ำ เป็นต้น เหนือสิ่งอื่นใดที่ดินที่เราได้เลือกเพื่อทำการก่อสร้างโครงการนั้นได้ดูตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยเป็นอย่างดีว่าเป็นที่ดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การใช้เป็นที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนี้แล้วในส่วนของราคาขายที่เราได้กำหนดขึ้นเป็นราคาที่คุ้มค่าต่อการลงทุน เพราะนโยบายของบริษัทฯเน้นความสมเหตุสมผลในคุณภาพและราคา

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด

เลขที่ 431 ถนนอุดมสุข แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

โทร. 02-399-1623

  • Facebook - White Circle