top of page
COMPANY

OURSTORY

เรื่องราวของเรา

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544 โดยคุณสุทธิ ปัญญาสกุลวงศ์ เป็นบริษัทในกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือนิรันดร์กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากว่า 40 ปี

 

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขาย ประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารชุดพักอาศัย และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โดยเน้นการพัฒนาโครงการในเขตกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก

เราให้ความสำคัญในด้านการปรับปรุงคุณภาพและการบริการให้ดียิ่งขึ้น โดยการบริการจัดการงานก่อสร้างด้วยตัวเอง และมีทีมงานมืออาชีพในการทำงานทุกด้าน รวมถึงการจัดซิ้อวัสดุก่อสร้างที่ได้คุณภาพ และการว่าจ้างผู้รับเหมาที่มีความชำนาญเฉพาะทางโดยตรง โดยผ่านการควบคุมคุณภาพงานก่อสร้างของวิศวกรโครงการผู้มีประสบการณ์ของบริษัทฯ เพื่อให้งานก่อสร้างไปเป็นตามรูปแบบและมาตรฐานตามที่กำหนด เราตระหนักถึง ความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพราะที่อยู่อาศัย คือรากฐานที่สำคัญที่สุดของชีวิต 

VISION&MISSION

OURVISION

วิสัยทัศน์

บ้านฟ้าหลวง มุ่งเน้นการพัฒนาและยกระดับการก่อสร้างที่อยู่อาศัยที่สามารถใช้สอยได้จริง และสามารถสร้างสรรค์ความเป้นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เราใส่ใจในการใช้จ่ายและการลงทุนของลูกค้า และเลือกทำเลที่รองรับการอยู่อาศัยที่มีศักยภาพและรองรับการเติบโตในอนาคต

 

นอกจากนี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างบ้านที่มีคุณภาพ ซึ่งทำให้เกิดการบอกต่อจากผู้บริโภคตัวจริง และนำมาซึ่งความไว้วางใจในสินค้าและแบรนด์ของเรา ต่างจากตลาดส่วนใหญ่ที่มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ก่อน จึงทำให้การประชาสัมพันธ์ของ บ้านฟ้าหลวง นั้นอาจไม่หวือหวามากนักในกลุ่มของอสังหาฯ และในอนาคตเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในเรื่องของที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่มากที่สุด และจะขยายโครงการเพื่อให้ครอบคลุมไปยังทั่วประเทศ

OURMISSION

ภารกิจ

บ้านฟ้าหลวง จะส่งต่อความสุข ความสำเร็จ และความมั่นคง ให้แก่ ลูกค้า ผู้ลงทุน พนักงาน และสังคม เรามุ่งเน้นองค์กรในการจัดการบริหารงานก่อสร้างเพื่อให้ได้มาซึ่งความประโยชน์และความพอใจสูงสุดของลูกค้า คู่ธุรกิจ พนักงาน ชุมชน และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

CEO

TANAWAT PANYASAKULWONG

Vice President

คุณธนวัฒน์ ปัญญาสกุลวงศ์

รองประธานกรรมการ

artz-03-landscape_edited.jpg
เราให้ความสำคัญกับผู้อยู่อาศัย

ด้วยปรัชญาของบริษัทฯ ที่ว่า “เนรมิต บ้านในฝัน ให้เป็นความจริง” จึงเป็นพันธกิจของเราที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาการก่อสร้าง และ รูปแบบดีไซน์ เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมและลงตัว

 

บริษัทของเราคำนึงถึงความเป็นอยู่ของผู้ที่อยู่อาศัยเป็นหลัก  การก่อสร้างของเราจึงเน้นรูปแบบที่เรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยที่โปร่งโล่งสบาย เพิ่มความสูงความกว้างที่มากกว่าบ้านที่มีในท้องตลาดทั่วไป รูปแบบการตกแต่งที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสร้างสรรค์ ความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่อย่างที่สุด

คุณภาพและราคาที่เหมาะสม

เรายังมุ่งเน้นความแข็งแรงและปลอดภัยของบ้านเป็นปัจจัยหลัก งานออกแบบงานก่อสร้างเราคำนึงให้มีความปลอดภัยมากกว่ามาตรฐานกำหนด รวมถึงการคัดสรรวัสดุอุปกรณ์และส่วนควบคุมต่างๆ ที่จะทำให้การใช้สอยนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 

โดยยังคงคุณภาพและราคาของที่อยู่อาศัยที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

ศาสตร์และศิลป์ของฮวงจุ้ยและงานออกแบบ

อีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้อยู่อาศัยให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก คือ การวางฮวงจุ้ยที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยนั้นมีความเจริญรุ่งเรือง ไม่ว่าจะเป็นขนาดของประตูบ้าน เส้นแนวกระเบื้อง เฉดสีต่างๆ การไหลเวียนของน้ำ สิ่งต่าง ๆ ล้วนส่งเสริมความก้าวหน้าอบอุ่น และความมั่นคงของผู้อยู่อาศัย แต่ยังคงความสวยงามตามแบบสถาปัตยกรรมและการออกแบบ

 

ที่ดินที่เราได้เลือกเพื่อทำการก่อสร้างโครงการนั้น ได้ดูตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยเป็นอย่างดีว่าเป็นที่ดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การใช้เป็นที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

Affiliates

OURAFFILIATES

บริษัทในเครือของเรา

BFL - Affiliate-22.png

ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบของที่อยู่อาศัยประเภทต่าง ๆ อาทิ หมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และอพาร์ทเมนท์

บริษัท บ้านฟ้าหลวง จำกัด

bottom of page